In Túi Giấy

Mặc dù có từ lâu đời nhưng cũng phải đến vài thập kỷ trở lại đây, túi giấy, hộp giấy mới gây ấn tượng và thu hút người người tiêu dùng, đánh bật các loại bao bì khác như in túi nilon giá rẻ, túi nhựa, túi vải,… để chiếm lĩnh thị trường. Có được điều này là cả một quá trình thay đổi, nâng cao chất lượng và nhận thức của con người về các tính năng ưu việt của hộp giấy, túi giấy. Bên cạnh đó, các sản phẩm túi giấy hay hộp giấy vừa thân thiện với môi trường lại không ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Thế nhưng rất nhiều người lại băn khoăn lựa chọn thiết kế, in túi giấy ở đâu giá rẻ, và chất lượng ở đâu? Hãy cùng tham khảo bài viết này nhé!

In ấn thiết kế túi giấy tại Box với các dịch vụ

Túi giấy được thiết kế,và in ấn với màu sắc độc đáo, với những họa tiết nhẹ nhàng không quá rườm rà, Đây sẽ là sản phẩm thay thế các túi nilon hay các loại túi khác. Nó vừa đẹp lại vừa đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng mà ít ai biết đến. Đến với Box.com.vn quý khách hàng sẽ nhận được:

  • Dịch vụ in túi giấy ngành thực phẩm
  • Dịch vụ in ấn, thiết kế túi giấy ngành sapa mỹ phẩm.
  • Ngành dược phẩm: In ấn thiết kế túi đựng ảnh chụp x- quang…

Túi flim là một trong những sản phẩm được Box.com.vn thiết kế, in ấn bắt mắt. Đây là một sản tiện dụng trong nghành y học. Mỗi lần chúng ta chụp X- Quang đều có thể thấy những loại túi quen thuộc này.

Cam kết của Box.com.vn

Một trong những lĩnh vực đi đầu trong việc sử dụng túi giấy thay thế các loại túi nilon đó là các trung tâm thẩm mỹ, spa… Các Spa luôn lựa chọn thiết kế , in ấn túi giấy. Với đầy đủ thông tin, địa chỉ, số điện thoại, website được ghi rõ trên bao bì sản phẩm …Lựa chọn chúng tôi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với:

  • Tư vấn nhiệt tình, chi tiết phù hợp với từng nhu cầu, điều kiện kinh phí của từng khách hàng.
  • Xây dựng kế hoạch cụ thể, chi tiết.
  • Gía cả hợp lý.

Như vậy, để sở hữu cho mình một dịch vụ thiết kế in ấn bao bì giá rẻ, hãy đồng hành cùng Box.com.vn. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, với đội ngũ chuyên nghiệp sẵn sàng mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng hơn bao giờ hết.

Scroll to Top