In Thực đơn, Menu

Bạn là những chủ cửa hàng, quán ăn và bạn đang băn khoăn tìm kiếm một đơn vị thiết kế, in ấn thực đơn, Menu chuyên nghiệp nhưng bạn chưa biết lựa chọn đơn vị nào giữa vô vàn những công ty thiết kế in ấn như hiện nay. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn dịch vụ thiết kế, in ấn thực đơn, Menu tại Box.com.vn, các bạn cùng tìm hiểu nhé!

In thực đơn nhà hàng là việc làm không thể thiếu trong các nhà hàng, quán ăn, quán cafe, quán nước….Với sự thiết kế thực đơn độc đáo thì người phục vụ có thể trình bày cho khách hàng những món thức ăn, đồ uống cho khách hàng theo list để thực khách có thể dễ dàng lựa chọn, gọi và đặt các món ăn.

Các dịch vụ in ấn thiết kế menu tại Box.com.vn

  • In ấn, thiết kế menu cho khách sạn
  • Thiết kế, in ấn menu quán cafe.
  • Thiết kế in ấn thực đơn nhà hàng.

 

Thiết kế thực đơn  cần phản ánh số lượng các món ăn, đồ uống, cơ cấu bữa ăn, mục đích của bữa ăn (thực đơn giảm cân, thực đơn cho bé…).

Bên cạnh thiết kế menu cho nhà hàng thì chúng tôi còn thiết kế, in ấn thiết kế menu cho các quán cafe… Thiết kế menu đơn giản, tinh tế với những gam nền đen, chữ trắng làm cho cuốn menu của bạn trở nên độc đáo và huyền bí.

 Thiết kế, in ấn menu đơn giản nhưng không kém phần trang trọng

Cam kết của chúng tôi đối với khách hàng

Đội ngũ nhân viên: Box.com với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tư vấn nhanh gọn để khách hàng có thể lựa chọn ra cho mình những dịch vụ uy tín và chất lượng tốt nhất.

Làm việc chuyên nghiệp, đúng thời gian: Box.com.vn luôn đưa ra những kế hoạch cụ thể, triển khai và thực hiện đúng quy trình, thời gian và luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Gía cả hợp lý, cạnh tranh với thị trường.

Để sở hữu cho mình một cuốn menu như ý muốn, hãy đồng hành cùng Box.com.vn để được tư vấn và lựa chọn cho mình những dịch vụ thiết kế và in ấn thực đơn chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Chúng tôi, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng.

Scroll to Top